โชค ลาภ รูป ปลา มงคล 9 ตัว-ร้านใต้ถุนบ้าน带福办🍳

โชค ลาภ รูป ปลา มงคล 9 ตัว-ร้านใต้ถุนบ้าน带福办🍳

1:🍀❤️ มูยังไงให้ได้ผู้ในชาตินี้! ❤️🍀

ในวงการสายมูนั้นมีความเชื่ออยู่มากมายเนอะ

อย่างทริคมูให้ได้ผู้ได้คู่เนี่ยก็มีอยู่เยอะมากๆเลยเช่นไหว้ขอคู่ตามสถานที่ต่างๆไอเท็มเสริมดวงน้ำหอมกำไลเครื่องรางวอลเปเปอร์มือถือสูตรแก้เคล็ดมากมายซึ่งใครจะเชื่อแบบไหนก็ย่อมแล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคลเลยค่ะถ้าเชื่อแล้วได้ผลลัพธ์ที่ดีสบายใจไม่ทำให้ใครเดือดร้อนนะ(เช่นไปเล่นของใส่ไปแย่งเขามาอย่าหาทำ)

เราเองก็มีความเชื่อของเราค่ะ

เป็นความเชื่อที่พอได้เรียนรู้ลองทำตามแล้วเฮ้ยมันได้ผลจริงๆจนตกใจ

เราเคยโสดมานานมากๆโสดเท่าเหมยลี่รถไฟฟ้ามาหานะเธอเลยค่ะเพื่อนรอบข้างทยอยมีผัวแต่งงานกันแล้วแต่เราก็ยังคงโสดความจริงเราไม่ได้มายด์เรื่องอยู่โสดหรอกค่ะเพราะเป็นคนชอบอยู่คนเดียวทำกิจกรรมมีความสุขได้ด้วยตัวเองแต่มันอดสงสัยไม่ได้ว่าเพื่อนวัยเดียวกันเขาต่างมีประสบการณ์ด้านนี้กันตัดภาพมาที่เราประสบการณ์เป็น0…ทำไมอ่ะทำไม

ในทางสายมูได้ให้คำตอบเราค่ะ

โหรหมอดูทั้งหลายมักทักว่าดวงความรักเราไม่ดีอาภัพรักแหงะถึงไม่อยากจะเชื่อนักแต่ผลลัพธ์มันก็เป็นไปตามที่เขาบอกจริงแฮะ

จนกระทั่งมาเจอศาสตร์ปรับดวงของสำนักหนึ่ง

ไม่รู้อะไรดลจิตดลใจให้เปิดใจศึกษาและลองทำตามมาเรื่อยๆระหว่างทางก็ได้เข้าใจกรรมของตัวเองมากขึ้นได้รู้เหตุผลว่าทำไมเราถึงไม่สมหวังสักทีทุกอย่างมันมีเหตุผลของมันค่ะอยู่ที่ว่าเราจะหาเจอไหมและรู้สึกได้เลยว่าชีวิตเริ่มเปลี่ยนได้คุยกับคนที่แอบชอบมากขึ้นมีโมเมนต์ด้วยกันมากขึ้นเหมือนถูกจับวางสุดท้ายก็ได้คบหากันแล้วเป็นความสัมพันธ์ที่ดีทั้งHappyHealthyไม่Toxicด้วยเป็นความสัมพันธ์ที่เราใฝ่ฝันถึงเลยค่ะ

ถ้าเพื่อนๆลองมูมาหลายอย่างหลายวิธีแล้วแต่ก็ไม่สมหวังสักทีก็ลองดูน้าเราได้รวบรวมทริคและประสบการณ์ตรงของเราไว้ในebookเล่มนี้ค่ะ(บอกก่อนว่าสายขาวนะคะ!!)

📕ebookมีผลัวได้ไม่ต้องไปไหว้พระไกลถึงฮ่องกงมีตัวอย่างให้อ่านก่อนด้วยนะคะ

มาดึงดูดคู่ที่ดีกันค่ะ❤️

2:ผัก 5 สี 💛🧡❤️💜💚

3:ร้านใต้ถุนบ้าน带福办🍳

ทุกคนโพสต์นี้ปริมจะมาเเนะนำร้านอาหารเช้าที่จัดเข้าเป็นfavplaceของปริมเลยยร้านนี้ชื่อว่า“ร้านใต้ถุนบ้าน”(带福办)ที่เชียงใหม่ค่าา🍳

สำหรับเมนูที่ปริมกับเพื่อนได้ไปลองมาชิมกันเเล้วคือขมมปังไข่ขีส60.-ไข่กะทะ(เพิ่มเบค่อน)50.-เเล้วก็ชุดอาหารเช้า(เบคอนไส้กรอกไข่)69.-บอกเลยว่าเวิร์คสุดๆในราคาที่ย่อมเยาอีกด้วยค่ะ🥹นอกจากนี้ก็จะมีพวกเครื่องดื่มร้อนๆกินตอนเช้าค่อนข้างครบจบที่เดียวเลยย

สำหรับบรรยากาศก็ตามชื่อเลยเป็นใต้ถุนบ้านให้ฟีลเหมือนทานอาหารเช้าที่บ้านก่อนไปโรงเรียนเลยค่าา🥪

location:ถนนช้างม่อยเก่า,เชียงใหม่

4:คนชอบมู! วันนี้ full moon ในราศีเมษค่ะ ♈

สวัสดีค่ะผู้อ่านReadingLoungeทุกท่าน

🌕วันนี้เป็นวันเพ็ญขึ้น15ค่ำเดือน11และยังเป็นวันออกพรรษาบวกกับวันพระใหญ่ด้วย

ดาวจันทร์เป็นดวงดาวที่มีอิทธิพลมากในดวงชะตาในวิถีชีวิตมนุษย์เป็นตัวกำหนดน้ำขึ้นน้ำลงและความเป็นมาเป็นไปของโลกโดยดาวจันทร์ในราศีเมษนี้ได้ตำแหน่งมหาจักรหากใครก็ตามมีจันทร์ตำแหน่งนี้ในดวงชะตาย่อมส่งผลให้ผู้นั้นเติบโตเบ่งบานด้วยยศถาบรรดาศักดิ์แม้ว่าจะเคยตกระกำลำบากเพียงใดก็มีโอกาสเติบโตและขยับฐานะได้ในวันข้างหน้า

ซึ่งในวันเพ็ญนี้พระจันทร์ได้สถิตตรงในราศีเมษจึงเป็นโอกาสอันดีสำหรับผู้ที่สนใจจะขอพรอธิษฐานกับพระจันทร์ขอโอกาสเงินทองรายได้ต่างๆให้แก่ชีวิตรวมถึงการสวดมนต์นั่งสมาธิยังรวมถึงการอาบจันทร์ในที่แจ้งไร้ฝนหรือหากใครมีคริสตัลหินสีมงคลไพ่ทาโรต์ก็ใช้โอกาสนี้เติมพลังได้เช่นกันค่ะ

แต่หากใครไม่สะดวกที่จะทำกิจกรรมดังกล่าวการนั่งอยู่กับตัวเองทบทวนเรื่องราวที่ผ่านมาและจัดการความรู้สึกเก่าเริ่มโอกาสใหม่ก็ถือเป็นจังหวะที่น่าสนใจไม่น้อย

✨ขออวยพรให้ทุกคนราบรื่นแข็งแรงมีความเข้มแข็งและความอ่อนโยนในพร้อมกันขอให้มีพลังก้าวไปข้างหน้าอย่างสง่างามทำการสิ่งใดประสบผลสำเร็จสมเกียรติและศักดิ์ศรีดาวจันทร์มหาจักรนี้นะคะ✨

5:“ราศีใด” ดวงสู้ไม่ถอย จะมีเรื่องเฮงๆเกิดขึ้นมีความสุขโชคดี

“ราศีใด”ดวงสู้ไม่ถอยจะมีเรื่องเฮงๆเกิดขึ้นมีความสุขโชคดีช่วงสัปดาห์ที่4(ก.ค.65)สนใจดูดวงไอดีไลน์mhongapollo


ไม่มีหมวดหมู่
Comments are closed.
-->