สรพงษ์ สูบบุหรี่-: ครองแครงเคลือบ 🍫 :

สรพงษ์ สูบบุหรี่-: ครองแครงเคลือบ 🍫 :

1:โกโก้ดาร์กช็อกโกแลต #โกโก้#โกโก้ลาวา

2:💥 ตำแหน่งสิวที่ขึ้นสามารถบอกโรคได้ ! 

ปัจจัยการเกิดสิวเกิดขึ้นได้ทั้งจากปัจจัยภายในเช่นฮอร์โมนกรรมพันธุ์หรือผิวพรรณและปัจจัยภายในอย่างเครื่องสำอางความสะอาดมลภาวะสิ่งแวดล้อมต่างๆมาดูกันว่าตำแหน่งสิวสามารถบอกอะไรเราได้บ้าง?

📍ตำแหน่งที่1:❛สิวที่หน้าผากซ้ายและขวา❜

สิวที่ขึ้นตรงหน้าผากทั้งสองด้านสัญญาณเตือนถึงระบบการย่อยอาหารกระเพาะปัสสาวะและต่อมหมวกไตได้อีกด้วยถ้าระบบการทำงานอวัยวะต่างๆเหล่านี้ทำงานได้ไม่เต็มที่อาจทำให้สิวขึ้นบนหน้าผากของเราได้

📍ตำแหน่งที่2:❛สิวระหว่างหัวคิ้ว❜

สิวระหว่างหัวคิ้วเตือนว่าระบบการทำงานของตับเราทำงานได้ไม่ปกติหรือการย่อยแลคโตสคือการดื่มนมแล้วไม่ย่อยกินอาหารรสจัดรวมไปถึงการกินอาหารมื้อดึกบ่อยๆจะทำให้เกิดสิวตรงบริเวณนี้ได้หลีกเลี่ยงการกินอาหารรสจัดกับมื้อดึกไปก่อนรับรองว่าสิวแถวนั้นจะลดลงและหายไปแน่นอน

📍ตำแหน่งที่3:❛สิวระหว่างใบหูทั้งสองข้าง❜

ในกรณีที่ใครเป็นสิวอักเสบให้สันนิษฐานว่าไตของเราทำงานไม่ปกติวิธีการแก้ไขแบบธรรมชาติก็ง่ายๆพยายามเลือกกินของที่มีประโยชน์ต่อร่างกายก็จะทำให้ไตของเราสุขภาพดีขึ้นบวกกับสิวที่หายไปนั่นเอง

📍ตำแหน่งที่4:❛สิวที่แก้มทั้งสองข้าง❜

สิวขึ้นที่แก้มส่วนบนแสดงว่าระบบไซนัสและปอดอาจกำลังมีปัญหาส่วนใหญ่สิวตรงนี้จะเกิดขึ้นกับคนที่สูบบุหรี่แพ้ควันบุหรี่หรือเป็นหวัดเรื้อรัง

ส่วนสิวที่แก้มส่วนล่างบอกได้ถึงปัญหาสุขภาพช่องปากคือเราอาจจะมีฟันผุเจ็บเหงือกหรือใช้โทรศัพท์มากเกินไปรวมไปถึงการดูแลทำความสะอาดผิวหน้าถ้าล้างไม่ดีอาจทำให้สิวขึ้นบริเวณนี้ได้เหมือนกัน

📍ตำแหน่งที่5:❛สิวบริเวณรอบดวงตาซ้ายและขวา❜

อาจเป็นเพราะไตทำงานไม่ดีดื่มน้ำไม่เพียงพอใส่แว่นแต่ไม่ค่อยทำความสะอาดใครมีสิวขึ้นตรงนี้เราสามารถแก้ได้ที่กินผักผลไม้ที่มีวิตามินเอวิตามินซีซึ่งจะมีมากในผักผลไม้จำพวกสีแดงสีเขียวและสีเหลืองส่วนใครที่ชอบใส่แว่นเป็นประจำก็ง่ายมากถอดแว่นออกมาทำความสะอาดบ่อยๆก็ช่วยได้ครับ

📍ตำแหน่งที่6:❛สิวที่จมูกและเหนือริมฝีปาก❜

สิวตรงจมูกจะเตือนถึงอาการทางหัวใจและระบบสืบพันธุ์อาจเป็นการเตือนโรคความดันโลหิตสูงหรือใครมีสิวอุดตันสิวหัวดำเยอะๆอาจบอกถึงผลกระทบจากฮอร์โมนไม่ว่ากำลังมีประจำเดือนเข้าสู่วัยทองหรือกินยาคุมกำเนิดนั่นเอง

📍ตำแหน่งที่7:❛สิวข้างริมฝีปากมุมด้านซ้ายและขวา❜

สิวตรงนี้เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในร่างกายโดยเฉพาะสาวๆที่อยู่ในช่วงรอบเดือนสิวมักจะขึ้นบริเวณนี้อีกอย่างหากใครมีสิวอุดตันขึ้นแถวกรามใกล้ๆกับใบหูแสดงว่าฟันกรามกำลังมีปัญหาฟันคุดจะโผล่หรือเพิ่งไปรักษาฟันกรามมาก็ทำให้สิวขึ้นได้

📍ตำแหน่งที่8:❛สิวที่คาง❜

ใครสิวขึ้นที่คางแสดงว่ากระเพาะอาหารและลำไส้เล็กทำงานผิดปกติซึ่งส่วนใหญ่สิวตรงนี้เกิดจากการกินอาหารรสจัดมากเกินไปบวกกับกินข้าวไม่ตรงเวลาพฤติกรรมเหล่านี้อาจทำให้เกิดแผลในกระเพาะและลำไส้วิธีแก้ปัญหาก็ง่ายมากๆเลยแค่กินอาหารรสจัดให้น้อยลงกินอาหารที่อุดมไปด้วยเส้นใยอาหาร

📍ตำแหน่งที่9:❛สิวที่คอและหน้าอก❜

สิวที่ขึ้นบริเวณนี้มักเกิดจากความเครียดความกังวลเพราะสิวที่คอกับหน้าอกสัมพันธ์กับการทำงานของระบบสมองหัวใจเวลาที่สมองทำงานหนักแล้วเกิดความกดดันกลายเป็นความเครียดก็จะทำให้หัวใจของเราทำงานหนักตามไปด้วย

*สิวก็อยากหายสุขภาพก็อยากดูแล😊*

*สามารถทักหรือพูดคุยเพื่อแก้ปํญหาเรื่องสิวๆได้นะครับ

3:ซีรีย์ The King's Affection

แนะนำพระราชาที่สวยที่สุด

เรื่องราวเกิดจากกฎราชสำนักเกี่ยวกับการห้ามคลอดลูกแฝดชายหญิงถือเป็นกาลกิณีเมื่อพ่อของว่าที่พระชายาและองค์รัชทายาราชทราบเข้าทำให้พระราชามีรับสั่งให้สังหารแฝดหญิงเพื่อไม่ให้ผู้อื่นทราบทำให้พ่อของว่าที่พระชายาเป็นคนลงมือสังหารทุกคนที่ทราบเกี่ยวกับเรื่องนี้รวมถึงการให้หมอนำเด็กทารกไปทิ้งพระชายาจึงร่วมมือกับหมอแกล้งทำให้พระธิดาไม่หายใจก่อนจะส่งตัวไปที่สำนักปฎิบัติธรรมและให้อยู่ที่นั้นแบบไม่ให้กลับมาอีกแต่เรื่องราวความโชคร้ายมันก็เกิดขึ้นเมื่อพระธิดาเกิดได้ถูกส่งตัวมาเป็นนางในเนื่องเจ้าสำนักปฎิบัติธรรมท่านเกิดมรณะภาพไม่มีผู้เลี้ยงดูพระธิดานั้นจึงเป็นครั้งแรกที่พระธิดาและพระโอรสได้เจอกันทั้งสองจึงมักสลับตัวกันบ่อยๆความโชคร้ายมันยังไม่จบเมื่อพ่อของพระมเหสีทราบจึงสั่งมือสั่งหารไปฆ่าพระธิดาซึ้งมือสั่งหารก็คือพ่อของพระเอกนั้นเองโดยที่ไม่รู้ว่าเป็นพระโอรสตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาพระธิดาจึงต้องกลายมาเป็นองค์ราชทายาทจนมาเจอพระเอกเรื่องราวจึงวุ่นวายมากไปตามดูกันนะจะ20EPเท่านั้นจะอีลุงตุงนั่งสุด

4:: ครองแครงเคลือบ 🍫 :

9/10วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

5:ระเบิดขี้ไคล

หลุดออกกระจุยกระจายมากแม๊

แนะนำให้ถูทิ้งไว้5นาทีคะแล้วใช้หินขัดขี้ไคลขัดต่อหลุกออกง่ายมากกก

7/25วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ


ไม่มีหมวดหมู่
Comments are closed.
-->