คาถาไล่งูออกจากบ้าน-ตั้งแต่เข้าวงการนี้มาเรียกได้ว่าเข้าแล้วออกยากจริงๆ

คาถาไล่งูออกจากบ้าน-ตั้งแต่เข้าวงการนี้มาเรียกได้ว่าเข้าแล้วออกยากจริงๆ

1:จุดซ่อนเร้น เรื่องใหญ่!❗️

วันนี้มาแนะนำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นกันใช้มาสักพักแล้ววรู้สึกดีขึ้นมากๆเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยของจริงคือเราเป็นคนแพ้ง่ายมากพอมาลองใช้ตัวนี้ก็คือดีขึ้นเยอะเลยเหมาะกับคนแพ้ง่ายสุดๆไม่มีกลิ่นอับกลิ่นไม่พึงประสงค์คือหมดไปเลยตกขาวลดลงพวกปัญหาเรื้อรังที่เป็นๆหายๆตอนนี้คือไม่มีแล้วหายขาดไปเลยและมันทำให้มั่นใจมากขึ้นมากๆเพราะตัวนี้ช่วยในเรื่องยับยั้งเชื้อรา+แบคทีเรีย❗️แถมยังช่วยลดอาการคันอีกด้วยนะลองไปใช้กันดูนะคะใครที่มีปัญหาไม่มั่นใจในตัวเองตัวนี้ช่วยได้แน่นอนมั่นใจกับทุกกิจกรรมเพราะใช้Biraเลย

💵ราคา129บาท

📍พิกัดm.me/Probioticcares.TH

💬แอบมากระซิบตอนนี้มีกิจกรรมให้ร่วมลุ้นด้วยน้าคำถาม:ตอนนี้มีปัญหาอะไรอยู่ทำไมถึงอยากใช้Biraมาเล่นกันเยอะๆนะคะเม้นกันมาได้เลยผู้โชคดี5รางวัลได้Biraไปใช้ฟรีเลย💗

2:ตั้งแต่เข้าวงการนี้มาเรียกได้ว่าเข้าแล้วออกยากจริงๆ

บ่วงนาคบาศ4ตะกรุด(ปลุกเสกพร้อมใบคาถากำกับ)

บ่วงนาคบาศเครื่องรางโชคลาภ🐍💸

หลวงปู่แผ้วจ.สระแก้วบ่วงนาคบาศศรอินทรชิตมีกินไม่มีอด

บ่วงนาคบาศศรอินทรชิตเครื่องรางแห่งโชคลาภผู้ใดได้ครอบครองบูชาไว้ติดตัวบูชาไว้ในที่พักอาศัยจะมีแต่โชคลาภมีกินไม่มีอดชนะคนชนะภัยหลายคนได้ลองได้บูชาแล้วมีโชคลาภเงินทองการเงินการงานราบรื่นใช้บูชาแล้วไปหาเงินหางานไปค้าขายมีโชคลาภดียิ่งนัก

พิกัด:ไอจีrich.luck78

3:รู้หรือไม่ ?

"ปีมะเส็ง"🐍

ลักษณะนิสัย:

▪️เซ็กซี่มีความเร้าใจฉลาดลึกล้ำอยู่ในโลกของความจริงมากกว่าเพ้อฝันความจำเป็นเลิศใจแข็งใจเด็ดอารมณ์ขันน่ะมีแต่ฝืดเล็กน้อยช่างสังเกตช่างระแวดระวังมีความมุ่งมั่นสูง

▪️เป็นเจ้าของโครงการในฝันนับร้อยเยือกเย็นแต่โมโหร้ายไม่ชอบเปิดเผยไม่ชอบวุ่นวายกับใครมีลางสังหรณ์ความรู้สึกไวเจ้าคิดเจ้าแค้นแต่ไม่มีเล่ห์เหลี่ยมมารยาชอบเรียนรู้หัวไว

▪️รักจริงหวังแต่งแสดงออกทางอารมณ์ไม่เก่งนักไม่ชอบนินทาใครไม่เห็นว่าเงินเป็นพระเจ้ากระตือรือร้นน้อยมากเชื่อความรู้สึกมากกว่าเหตุผลชอบแสดงความเป็นเจ้าของรักเพื่อน

▪️แต่มีเพื่อนซี้น้อยจริงใจแต่ทำตัวเหมือนไม่เปิดกว้างนักชอบสบายกับทางลัดมากกว่าทางตรงชอบช่วยคนด้วยหวังดีแต่มักผิดหวังทุ่มเทมุ่งมั่นได้แค่ช่วงสั้นๆไม่กลัวลำบากบางครั้งก็ชอบคิดในแง่ลบก่อนแง่บวกถ้าโกรธไม่เย็นเหมือนบุคลิกหรอก

4:🤩ยอกลาเจ้าปีเตอร์🪳ในบ้านคุณไปได้เลย เมื่อเจอสิ่งนี้

ใครเจอปัญหาเจ้าปีเตอร์🪳บ้างยกมือขึ้นเราคนหนึ่งละที่เจอบ่อยมากต่อให้ทำความสะอาดห้องยังไงก็เจอมันอยู่ดีห้องก็ไม่รกแต่นางมาบ่อยมากจะใช้สเปรย์ก็เหม็น😫อีกได้กลิ่นนิดเดียวก็ปวดหัวเลยจะใช้เป็นคลื่นที่บ้านก็มีน้องหมา🐶กลัวรบกวนน้องจนไปเจอตัวนี้น้องเป็นเจลในตลับเล็กเอาไปติดบริเวณที่เจอแมลงสาบในครัวห้องน้ำหรือที่เก็บของติดในที่ที่สัตว์เลี้ยงเราเข้าได้ยากหน่อยเดี๋ยวน้องจะไปเลียมันมีแบบหลอดด้วยนะแต่เราว่าแบบนี้ดีกว่า

👉ผลลับคือมันลดลงตอนนี้ในห้องนอนเราคือไม่มีเเล้วจร้าในครัวก็ไม่เห็นแล้วเดี๋ยวเราว่าจะเอาไปติดในห้องน้ำต่อมันดีไม่มีกลิ่นไม่ปลิวด้วยชอบบบ🤩🤩

📝ใช้กรรไกรตัดข้อต่อแต่ละตลับใช้กาวสองหน้าที่เขาแถมมาให้แปะด้านสีขาวจากนั้นเอาไปติดตามที่ต่างๆที่เราต้องการตัวสีน้ำเงินจะเป็นฝาเราสามารถเอาปิดไว้ได้ถ้ายังไม่ต้องการใช้หรือกลัวสัตว์เลี้ยงจะมาเลียเเต่เราเผลอทิ้งไปแล้ว55ปล.น้องอาจจะละลายได้ถ้าเจออากาศร้อยจัดๆ

💰22บาท

🫙8ตลับ

📍เจลไล่แมลงสาบจิ้ม

5:ใครชอบน้องงูมามุงทางนี้ คนไม่เลิฟงูผ่านไปก่อนน้าา 🐍

สวนงูสถานเสาวภาสภากาชาดไทยเชื่อว่าหลายคนไม่เคยรู้ว่ามีสวนงูในกรุงเทพด้วยจะบอกว่าเป็นสวนงูที่แรกในเอเซียและเก่าแก่ที่สุดในเอเซียเลยด้วยย

ที่นี่เค้ามีทั้งการสาธิตการรีดพิษงูการแสดงจับงูและถ่ายรูปกับงูและมีตู้จัดแสดงงูหลากหลายชนิดมาก

ด้านในจะแบ่งเป็นโซนด้านหน้าจัดแสดงงูนอกตู้และในตู้และมีในโซนของอาคารมีด้วยกันทั้งหมดสองชั้นชั้นแรกแสดงจัดแสดงงูตัวเป็นๆหลายชนิดทางสวนงูมีสัญลักษณ์แปะไว้ตามตู้เลยว่าน้องงูเป็นสายพันธุ์ไหนชื่ออะไรมีพิษไหม

ในตอนแสดงโชว์จับงูจะมีความหวาดเสียวหน่อยๆแต่รับรองว่าได้ความรู้แน่นอนว่าต้องจำยังไงทำแบบไหนที่น้องงูจะไม่ทำร้ายเราาต่อมาพระเอกของเราคือกานถ่ายรูปคู่กับน้องงูเหลือมตัวใหญ่ม๊ากกกหนักม๊ากกแขนล้าเลยทีเดียวววว☀️

รอบการแสดงสามารถดูได้ที่นี่เลยยย👇🏻🕑

การสาธิตขั้นตอนการรีดพิษงูจากผู้เชี่ยวชาญให้ดูทุกวันจันทร์–ศุกร์(เว้นวันหยุดราชการ)เวลา11.00น.

ผู้เชี่ยวชาญสาธิตการจับงูพิษและงูไม่มีพิษให้รับชมอย่างใกล้ชิดและยังสามารถถ่ายรูปกับงูหลามได้อีกด้วยโดยมีการสาธิตในวันจันทร์–ศุกร์(เว้นวันหยุดราชการ)เวลา14.30น./วันเสาร์–อาทิตย์และวันหยุดราชการเวลา11.00น.

📍:สถานเสาวภาสภากาชาดไทย

🗺️:https://g.co/kgs/F9MYnA

✨:สถานที่แปลกตาที่ไม่ค่อยมีคนรู้!

🗣️:ไม่แนะนำสำหรับคนกลัวงูน้า

⏰:จ-ศ8.30-15.30/ส8.30-12.00

📅:จันทร์-เสาร์(ปิดวันอาทิตย์)

🚗:มีที่จอดรถ

🚝:ใกล้BTSศาลาแดง

6:ไอเทมเด็ดกำจัดมดและแมลงสาบยกรัง ให้หายไปจากบ้านเรา

บ้านไหนที่มีปัญหากับมดและแมลงสาบที่มาสร้างความรำคาญใจในบ้านลองมาหลายตัวแล้วเอาไม่อยู่บ้านเราขอแนะนำคู่นี้เลยค่ะ

“เหยื่อกำจัดมดและแมลงสาบชนิดเจล”ใช้งานง่ายไม่มีกลิ่นเก็บสะดวกอย่างที่เห็นค่ะไม่พูดเยอะ🐜🐜🪳🪳ขนกันมายกรัง

รอบเดียวเอาอยู่จริงๆค่ะเป็นสิ่งที่ต้องมีติดบ้านจริงๆ

📌พิกัดซื้อ👉🏻https://shope.ee/10PYSPu2m9

7:จะรู้ชนิดงูได้ยังไง เพื่อที่จะได้รักษาถูก🐍💪🏻

เนื่องจากกำลังจะเข้าหน้าฝนน้องงูก็เริ่มออกมาแล้วเพราะงั้นกันไว้ดีกว่าแก้แอดไลน์ติดเครื่องกันไว้เลยยมีประโยชน์มากๆพี่ๆเขาเก่งจริงๆแค่หางหรือแค่คราบงูลอกคราบก็ยังดูออก🥹👍🏻ส่วนสาเหตุที่เราต้องรู้ชนิดงูเพราะเวลาเราไปหาหมอเราจะได้บอกถูกเพราะงูแต่ละชนิดจะส่งผลต่อร่างกายเราต่างกันไปแบ่งเป็นสามกลุ่มคือ1.งูที่มีพิษต่อระบบประสาท2.งูที่มีพิษต่อระบบเลือด3.งูที่มีพิษต่อระบบกล้ามเนื้อเซรุ่มที่ใช้ก็จะต่างกันดังนั้นถ้าคนหรือสัตว์ที่บ้านโดนงูกัดเราจึงจำเป็นต้องรู้ชนิดงูนะคะหมอจะได้รักษาถูก

รูปสุดท้ายจะเป็นเพจในFacebookนะคะสามารถเข้าไปโพสต์ถามได้เหมือนกันจะมีคนที่รู้เข้ามาตอบเร็วมากๆเลยย

8:จับน้องงูยังไงให้ไม่หลุดมือคะ🐍💗✨

ยังไม่เคยทำน้องตกนะคะทุกคน🥺

4/30วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ


ไม่มีหมวดหมู่
Comments are closed.
-->