สารวัตรโจ้ เม-5ซีรีส์ ดูซ้ำอีกกี่ทีก็ไม่มีเบื่อ!

สารวัตรโจ้ เม-5ซีรีส์ ดูซ้ำอีกกี่ทีก็ไม่มีเบื่อ!

1:ป้ายยา!! ซีรีส์เกาหลีในดวงใจ ดูซ้ำกว่าสิบรอบ!!!

สารวัตรโจ้ เม_

วันนี้มาแปลกหน่อยยยยยขออนุญาตนำเสนอซีรีส์ในดวงใจของมป.เองงงง💕

เรื่องมันมีอยู่ว่าวันหยุดเเล้วเหงาอยู่ห้องเฉยๆไม่ได้ทำอะไรเลยจะหาซีรีส์เก่าๆที่ชอบมาดูความคิดในหัวก็แวบมาว่าเออเราดูบ่อยเราชอบมากขนาดนี้อยากให้คนอื่นอินเเละฟินไปกับเราเอามาเเชร์ดีกว่า🤏🏻✨

ทุกเรื่องที่คัดมามีทั้งสนุกตลกร้องไห้น่ารักกุ๊กกิ๊กครบรสสุดในเรื่องเดียวใครที่ชอบอะไรแบบหลากหลายรสชาติหลากหลายสีสันบอกเลยว่ามาถูกทางขออนุญาตรีวิวเเต่ละเรื่องสั้นๆน้าาา☺️❤️

✅HotelDeluna-นางเอกเป็นผีอยู่มาเเล้ว1,000ปีเรื่องนี้คอสตูมสวยมากฉากสวยร้องไห้ทุกอีพีมีความซึ้งในสตอรี่ของเเขกรับเชิญเเต่ละตอนเเต่ไม่ตับพังมาก(มั้ง555)สนุกน่ารักครบรส

✅OhMyVenus-อันนี้สนุกมากกกกตลกเเล้วก็ได้ความรู้เรื่องโรคเรื่องการดูแลสุขภาพการออกกำลังกายด้วยมีความฟินจิกหมอนดูแล้วอยากออกกำลังกายกับผู้ชายหล่อๆบ้าง5555555

✅DoctorStranger-เรื่องนี้ตับสั่นฮือออน่ารักช่วงแรกๆช่วงหลังเริ่มใจชาเเต่ด้วยความน่ารักของคุณเป็ด(พระเอก)เอาใจไปเลยเล่นเก่งเล่นดีมากอินสุดอยากถูกรักแบบนางเอกมาก🥺🤏🏻

✅ExtraordinaryAttorneyWoo-เชื่อว่าหลายคนต้องเคยดูวววดังมากในไทยตอนที่ซีรีส์ออกมาใหม่ๆมีเรื่องให้ใจฟูตับพังทุกอีพีผสมๆกันไปสนุกมากครบรสสุดที่สำคัญพูดเรื่องการเป็นอยู่ของคนออทิสติกในสังคมได้ดีมาก❤️อยากให้ทุกคนใจดีกับเพื่อนๆเหล่านี้ให้เยอะเยอะเลย🥺🤏🏻

❤️ทุกเรื่องนี้สามารถดูแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่Netflixนะคะ❤️

ไหนใครชอบเรื่องไหนอยากตามไปดูเรื่องไหนหรือใครที่เคยดูเเล้วมาพูดคุยกันหน่อยน้าาาใครจะเเนะนำซีรีส์เรื่องไหนให้มป.ลองดูก็ยินดีค่าช่วงนี้เครียดสุดๆอยากหาอะไรมาพักผ่อนหย่อนใจ😂

ถ้าชอบคอนเทนต์ฝากกดติดตามให้ด้วยนะคะขอบคุณมากค่า💕🤏🏻✨

2:5ซีรีส์ ดูซ้ำอีกกี่ทีก็ไม่มีเบื่อ!

วันนี้เรามาเปิดกรุ5ซีรีส์ในดวงใจดูกี่รอบก็ไม่มีเบื่อมีเรื่องอะไรบ้างมาดูกัน

1.Goblin:เรื่องนี้ลังเลอยู่นานมากกว่าจะเปิดใจดูเนื้อเรื่องน่าสนุกดีแต่ติดตรงที่นางเอกไม่สวยเราเลยไม่ดู😂แต่สุดท้ายก็ดูจนได้จากที่ตอนแรกบอกว่านางเอกไม่สวยไม่ชอบตอนนี้โดนนางเอกตกเป็นที่เรียบร้อยนางยิ้มน่ารักมากกกกกกมีเสน่ห์ฝุดๆยิ้มทีละลายไปเลยจ้าา💕เรื่องนี้เราให้10/10ไปเลยสนุกไปดูเลย

2.it&

3:ป้ายยาซีรีส์!!

สารวัตรโจ้ เม_

วันนี้มาป้ายยาซีรีส์เรื่องใหม่ของจ้าวลู่ซือชื่อเรื่องว่าดาราจักรรักลำนำใจชื่อไทยเพราะมากเลยใช่มั้ยคะแต่คนไหนที่เป็นแฟนซีรีส์จีนพอเห็นคำว่าลำนำปุ้บรู้เลยว่าเรื่องนี้ปวดตัยแน่นอนเป็นแนวพีเรียดเรื่องนี้จะอยู่ในยุคจ้านกว๋อเนื้อเรื่องจะเป็นเกี่ยวกับเฉิงเซ่าซางที่โดรพ่อแม่ทอดทิ้งตั้งแต่ยังเด็กแล้วก็ต้องมาท่ามกลางญาติที่คอยจะทำร้ายพอพ่อแม่กลับมาก็พบว่าไม่ได้รักและสนิทกันอย่าควรเรื่องนี้ใครชอบผลหล่อๆบอกเลยเพียบเรื่องนี้นอของเรามีคู่หมั้นถึงสามคน!!แต่พอของเรานั้นคือคู่หมั้นคนที่สองเป็นแม่ทัพชื่อหลิงปู้อี๋เกิดในตระกูลชั้นสูงและแถมเป็นลูกบุญธรรมของฮ่องเต้อีกต่างหากแต่พอของเรานั้นฝังใจและอยากจะแก้แค้นมากนั้นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ต้องเลิกหมั้นกับนอไปนั้นเองแต่ว่าใครชอบพอเย็นชาแต่อ่อนโยนกับเธอคนเดียวเรื่องนี้ตอบโจทย์มาก

สปอย:พอของเราเอาผ้าเช็ดหน้าให้นอยืมแล้วที่นี่เกิดเลือดไหลจะเอาผ้าผืนนั้นมาเชุดแต่ไม่กล้าเพราะนอจับแล้วคลั่งรักมั้ยละะะ

7/10ความคิดเห็น

Fahsaiติดงอมแงมเลยค่ะ…น่าจะออนแอร์หลายๆวันหน่อยนะ

7/31🐣ลูกเจี๊ยบดีงามควรคู่ยอมพลีกายในการนอนดึก

8/7วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

4:รีวิวดูบอลกับแฟน!😂🔥

คอนเทนต์คอนใจมารีวิวประสบการณ์ไปดูบอลกับแฟนค่า

เนื่องจากแฟนฝนนางบ้าบอลมากๆทุกบอลเลยแม้กะทั่งบอลไทยค่าทีมในใจนางเลยคือบุรีรัมย์มาเตะกรุงเทพคือต้องไปเตะนัดไหนเปิดดูตลอดไม่เคยพลาดเห็นชอบขนาดนี้

ก็จัดไปค่าไปดูสดกันเลย

เอาจริงๆฝนก็ตื่นเต้นค่ะคนเยอะมาก+ไม่เคยดูมาก่อนด้วยจริงๆก็ยังดูไม่เป็นนะ😂รอบแรกๆยังไม่รู้จักนักเตะคนไหนเลยด้วยซ้ำหลังๆเซียนค่าจำได้หมดแอบไปศึกษามาด้วยแหละคิคิตอนนี้มีนักเตะในใจแล้ว1ไปรอบล่าสุดคือกรี้ดคอแตกสนุกกว่าแฟนล๊า

คือแฟนฝนมีความสุขมากเชียร์เต็มที่สุดๆคือแฟนบอลเชียร์กันสนุกมากๆค่ะกลับมาคือเสียงหายเลยมีร้องเพลงเชียร์คือมันส์สุดๆเรื่องลุ้นนี่ให้เลยค่ะคือมันสนุกกับเกมมากได้ฟิลเลยแต่ถ้าเตะไวหน่อยยังไม่เย็นมากเรื่องแดดคือทำใจเลยค่าเต็มๆส่องมาสุดๆ

ใครแฟนบ้าบอลไปดูบอลกับแฟนกันนะคะสนุกค่า💯❤️‍🔥

5:รีวิวซีรีส์ #TodaysWebtoon (2022)

เรื่องราวเล่าถึงชีวิตของอนมาอึม(

6:#ทำไมถึงต้องกินโกโก้#

สารวัตรโจ้ เม_


ไม่มีหมวดหมู่
Comments are closed.
-->